Qualität und Innovationen

Chất lượng và đổi mới

Hệ thanh nhựa aluplast profile
Trong hơn 30 năm, aluplast đã thành công trong việc nghiên cứu phát triển hệ nhựa cho cửa sổ uPVC và ngày nay aluplast đã dẫn đầu về công nghệ kỹ thuật trong ngành. Chất lượng phù hợp, uy tín tin cậy, và sự đổi mới theo nhu cầu của thị trường là chìa khóa thành công cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi.

RAL-zertifiziert

Chứng nhận RAL – là điều hiển nhiên!

Hệ khung cửa sổ, cửa đi của chúng tôi được RAL chứng nhận và phải tuân theo việc giám sát chất lượng thường xuyên.

RAL Quality Marks xác định các sản phẩm và dịch vụ được sản xuất hoặc cung cấp theo các tiêu chuẩn chất lượng cao, được thẩm định chính xác và được kiểm tra thường xuyên bởi các việnkiểm nghiệm độc lập (SKZ, Süddeutsches Kunststoff-Zentrum và IFT, Institut für Fenstertechnik). Điều này có nghĩa là chức năng hoạt động bền vững của hệ cửa sổ cửa đi của chúng tôi được bảo đảm để chắc chắn Quý vị sẽ hài lòng để sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm

 

CE-Kennzeichnung

Chứng nhận CE – là điều chắc chắn!

Chứng nhận CE là chứng nhận về chất lượng sản phẩm do Ủy ban Châu Âu chứng nhận về tiêu chuẩn hóa “CEN”. Tiêu chuẩn CE xác định phân loại đặc tính và hiệu suất hoạt động của tất cả các vật liệu sản xuất cửa sổ, cửa đi ở thị trường Châu Âu. Nó nêu rõ sự phù hợp của sản phẩm với các tiêu chuẩn và hướng dẫn của Châu Âu, loại bỏ các rào cản thương mại và do đó làm đơn giản hóa thương mại toàn châu Âu. Cửa sổ và cửa đi sử dụng thanh nhựa uPVC aluplast đáp ứng các yêu cầu của CE và được IFT theo dõi thường xuyên.

 

Recycling und Umweltschutz

Tái chế và bảo vệ môi trường

PVC có thể được tái chế và tái sử dụng!

Ngày nay việc bảo vệ môi trường và bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên là hết sức quan trọng và cấp thiết. Aluplast là một trong những thành viên của Rewindo GmbH, một tổ chức hoạt động với mục đích là xây dựng phát triển kinh tế bền vững và có trách nhiệm với nền kinh tế bằng cách tối ưu hóa các giá trị về tái chế.

 
IGS windows & doors | goGREEN

IGS - Catalogue

IGS | flags
IGS Katalog DE|EN|VN
Katalog durchblättern
Katalog herunterladen
 
 
 

Màu sắc

Farbwelt

Khám phá các khả năng không giới hạn về màu sắc với lớp phủ trang trí và lớp vỏ nhôm của chúng tôi.

Đọc thêm

Thuật ngữ kỹ thuật

Thuật ngữ cửa sổ được giải thích bằng những định nghĩa đơn giản

Đọc thêm

 
 

Truyền thông

aluplast Việt Nam

Văn phòng và showroom giới thiệu sản phẩm

Lầu 6, Tòa nhà Hải Âu, Số 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Đường dây nóng: 0977 515 572

 
IGS windows & doors 2021