IGSWINDOWS | FAQ

Hỏi đáp

Giá trị U là gì?

Giá trị U cho biết mức độ cách nhiệt của cửa, đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thiết kế công trình. Các giá trị U (hệ số truyền nhiệt) mô tả có bao nhiêu năng lượng nhiệt lưu thông qua một đơn vị xây dựng được tính bằng 1 mét vuông.

Chúng ta có một diễn giải đơn giản:
Giá trị U càng nhỏ, thì mức độ cách nhiệt của cửa sổ càng tốt và ngược lại

Ug = Giá trị đo mức độ cách nhiệt của kính
Uf = Giá trị đo mức độ cách nhiệt của khung bao
Uw = Giá trị đo mức độ cách nhiệt của toàn bộ cửa sổ

Thuật ngữ về các hệ cửa

Với sự đa dạng về các dòng thanh nhựa của aluplast chúng tôi có thể sản xuất ra nhiều kiểu dáng cửa sổ khác nhau, ví dụ về cửa sổ một cánh hay đa cánh, cửa sổ trượt, cửa đi mở lùa..v.v. Giúp bạn tận dụng không gian sẵn có và trong việc đảm bảo khả năng thông thoáng của tòa nhà cũng như là hướng mở cũng đóng một vai trò quan trọng. Và tất nhiên các cửa sổ phải phù hợp với thiết kế kiến trúc của tòa nhà.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo trì cho cửa sổ uPVC mới của quý vị

Làm thế nào để vệ sinh các khung cửa sổ uPVC mới

Cửa sổ được làm từ thanh nhựa Aluplast chất lượng cao có khả năng kháng được các tác động của thời tiết và đòi hỏi rất ít chi phí cho việc bảo trì. Các loại bụi bẩn thông thường, chất bụi xốp và những vết ố gây ra bởi bụi trong không khí và mưa bụi có thể được loại bỏ dễ dàng bởi các loại chất lỏng thông thường.

Quý vị có thể sử dụng dung dịch dấm pha loãng với nước, nước cốt chanh hoặc rượu trắng vào khăn để vệ sinh các vết dầu mỡ, vết sơn dính trên cửa. Có thể sử dụng xà bông, nước giặt quần áo thông thường để vệ sinh các vết bẩn, ngoài ra sử dụng nước lau kính để vệ sinh cửa không chỉ giúp loại bỏ các vết bẩn mà còn có khả năng kháng bụi, chống bụi bám trở lại.

Quý vị nên vệ sinh khung và cánh cửa trước khi vệ sinh kính. Khi vệ sinh phần khung cửa, quý vị nên sử dụng các loại khăn mềm, màu trắng và sạch; không nên nhúng khăn quá ướt để tránh nước bẩn lan sang các phần khác của cửa. Đối với phần kính, quý vị nên sử dụng giấy báo sạch để lau sẽ đem lại hiệu quả nhanh và tốt hơn nhiều so với sử dụng khăn để lau.

Chúng tôi khuyến cáo không sử dụng các loại chất làm sạch có thể phá hủy lớp bề mặt như chất mài mòn hoặc các hóa chất tẩy mạnh (ví dụ như nitro pha loãng), benzen hoặc các hóa chất tương tự. Bạn hãy sữ dụng các cách làm sạch dựa trên loại vết bẩn và mức độ của chúng.


Làm thế nào để chăm sóc gioăng cửa

Gioăng cao su cho cửa sổ uPVC được làm từ vật liệu cao cấp với tính năng chống lão hóa và ảnh hưởng của thời tiết. Lưu ý khi bảo dưỡng cửa sổ, quý khách chú ý làm sạch bụi bẩn và vết ố trong gioăng kính. Để đảm bảo độ bền và độ đàn hồi, sự kín khít của các gioăng kính, bạn cần sử dụng dầu (keo) silicon đặc biệt khi lắp đặt và trong thời gian bảo trì sau này. Để mua các chất làm sạch bề mặt và các chất bảo dưỡng phù hợp cho sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 


Làm thế nào để chăm sóc phụ kiện

Để đảm bảo hoạt động chức năng thông suốt, quý khách hàng nên sử dụng dầu bôi trơn ít nhất một lần mỗi năm. Sử dụng dầu bôi trơn cho các phần của phụ kiện là dầu không rỉ, hoặc dầu nhớt từ dầu mỏ (Vaseline) cho các điểm khóa. Bằng việc này, bạn có thể đảm bảo hoạt động chức năng của phụ kiện luôn hoàn hảo.


Làm sạch lần đầu cho các cửa sổ PVC sau khi lắp đặt

Mặc dù công việc vệ sinh cửa được thực hiện bởi các thợ thủ công ngay sau khi lắp đặt, các vết bẩn như vữa, dấu vân tay, giấy dán tường, vết sơn có thể xuất hiện. Tuy nhiên, hầu hết các vết bẩn có thể dễ dàng được làm sạch. Vữa, các vệt màu thường, chất kết dính có thể được loại bỏ với một con dao làm sạch một cách cẩn thận để không để lại các vết trầy xước.

Cẩn thận để không làm hỏng bề mặt, các dăm sắc nhỏ có thể để lại vết trầy xước. Dư lượng chất kết dính trên kính có thể được loại bỏ cẩn thận với một lưỡi dao cạo sắc.

 

Thông gió và sưởi ấm

Hệ thống cửa sổ PVC hiện đại mang lại sự kín khít mà ngay cả việc thoát khí thông thường không thực hiện được. Sự kết hợp giữa hệ thống thông gió tối ưu với thiết kế cửa sổ hiện đại giúp tiết kiệm chi phí sưởi ấm và làm mát, tạo ra một môi trường lành mạnh và hợp vệ sinh.

Thông gió cho ngôi nhà với việc bố trí hai cửa sổ đối diện nhanh chóng và hiệu quả đặc biệt - một cửa sổ mở duy nhất đôi khi không tạo hiệu quả. Để cửa mở ít nhất 5-10 phút để cho không khí trong phòng thông thoáng.

IGS - Catalogue

IGS | flags
IGS Katalog DE|EN|VN
Katalog durchblättern
Katalog herunterladen
 
 
 

Màu sắc

Farbwelt

Khám phá các khả năng không giới hạn về màu sắc với lớp phủ trang trí và lớp vỏ nhôm của chúng tôi.

Đọc thêm

Thuật ngữ kỹ thuật

Thuật ngữ cửa sổ được giải thích bằng những định nghĩa đơn giản

Đọc thêm

 
 

Truyền thông

aluplast Việt Nam

Văn phòng và showroom giới thiệu sản phẩm

Lầu 6, Tòa nhà Hải Âu, Số 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Đường dây nóng: 0977 515 572

 
IGS windows & doors 2021